The Eva Shop. Chuyên nước hoa Nam, Nữ và Giày thể thao - Hàng xách tay từ nhật- Hotline: 0345475270 - 0346769773

Bấm để xem rõ hơn

Sữa rửa mặt L'OREAL Revitalift Bright Reveal 150ml(hết hàng)

Sữa rửa mặt L'OREAL Revitalift Bright Reveal 150ml(hết hàng)


Mã SP: 2019051501 Giá: 450.000đ Nhà sản xuất: Hỗ trợ: 0346 769 773 Lượt xem:
Số lượng: Giảm Cộng
Sữa rửa mặt L’Oréal Revitalift Bright Reveal Brightening Daily Scrub Cleanser sở hữu công thức vượt trội, chứa các hạt ngọc trai và Glycolic Acid (hay còn được gọi là AHA) giúp lấy đi các lớp tế bào da bị xỉn màu và đồng thời làm thanh khiết làn da
  • Chi tiết sản phẩm


Sữa rửa mặt L'OREAL Revitalift Bright Reveal 150ml​ giúp cải thiện tông da, cấu trúc da và độ sáng của làn da, giúp da thật mềm mại, sáng và tràn đầy sức sống.
Revitalift Bright Reveal Brightening Scrub Cleanser là một sản phẩm tẩy da chết làm sáng lấy cảm hứng từ da với Glycolic Acid để làm sạch ngay lập tức và loại bỏ các tạp chất để lộ làn da sáng hơn, rạng rỡ hơn. Nhẹ nhàng tẩy tế bào da xỉn màu và lộ rõ ​​vẻ rạng rỡ.

• Sữa rửa mặt làm sáng da với Perlite và Glycolic Acid, tẩy tế bào chết xỉn màu và tạp chất để cải thiện làn da và kết cấu, cho thấy làn da sáng hơn, rạng rỡ hơn.
• Công thức với Glycolic Acid, một tiêu chuẩn vàng da liễu trong việc làm sáng và chống thâm nám, Vitamin Cg và Pro-Retinol để lộ làn da rạng rỡ chỉ sau một đêm.
• Công thức với: Glycolic Acid.
• Loại da được khuyến nghị: Loại da xỉn màu và không đều màu. An toàn cho da nhạy cảm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Làm ướt mặt, cho một lượng sữa rửa mặt vừa đủ vào lòng bàn tay và tạo bọt, massage lên vùng mặt và cổ trong 30 giây. Sau đó rửa lại với nước và lau khô bằng khăn bông sạch.

Sản phẩm cùng loại

0346 769 773